5 LÝ DO KHIẾN CÁC HỌC VIÊN MÊ TÍT KHI HỌC CÙNG GIẢNG VIÊN NP ACADEMY

Bạn đang băn khoăn chọn trung tâm học tiếng Anh tại Phú Mỹ? Bạn không rõ vì sao nhiều bạn bè của mình lại chọn NP Phú Mỹ đến thế? Sau đây là 5 lí do khiến bạn của bạn mê tít khi học tiếng Anh tại NP English Phú Mỹ.

  1. Thầy cô giỏi, trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt. Do đó, các con tiếp thu bài hiệu quả và có cảm hứng học hơn.
  2. Phương pháp học trẻ trung, năng động củng với tiêu chí học đi đôi với thực hành. Giúp các em tự tin sử dụng kiến thức của mình trong thực tế.
  3. Được quan tâm sát sao và tương tác với cô xuyên suốt buổi học. Với mô hình 1-1, các con cảm thấy mình như là trung tâm, được hỗ trợ tối đa và không ngại chia sẻ bất kỳ khó khăn nào khi học tiếng Anh với cô.
  4. Lộ trình học cô giáo vạch ra phù hợp với lực học của con, giúp con tiến bộ mỗi ngày mà không bị áp lực, stress khi học.
  5. Có môi trường luyện tập thường xuyên. Tại đây, các học viên không chỉ được học trực tiếp với các thầy cô trên lớp mà còn được gửi tặng rất nhiều tài liệu, sách vở đến tận nhà để các con có thêm tài liệu học, ôn tập và củng cố chắc kiến thức.

❤️ NP ACADEMY – NƠI ĐẶT CHỌN NIỀM TIN CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG GIÚP BÉ YÊU CHINH PHỤC TIẾNG ANH.
👍 Phụ huynh để lại thông tin để nhận tư vấn chi tiết và đăng ký Test trình độ cho em nào!
‐——————————————-

🏤 𝐍𝐏 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘
💫 Chuyên Đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế theo Luyện thi chứng chỉ IELTS, CAMBRIDGE
⛳ 88 Trường Chinh, Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, BRVT
📲 0797.547.963 (Ms. Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.