🏤 NPACADEMY.VN | NP English Academy


💫 Chuyên Đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế theo Luyện thi chứng chỉ IELTS, CAMBRIDGE
⛳ 88 Trường Chinh, Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, BRVT
📲 0797.547.963 (Ms. Nhung)

Website: https://npacademy.vn

Email:npacademyenglish@gmail.com

Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao NP Phú Mỹ

Tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập và phát triển của trẻ nhỏ. Các em cần một trung tâm đào tạo lành mạnh, chất lượng cao để học tập hiệu quả gắn hoạt động học tại lớp, tại nhà và ngoại khóa thiết thực.

Đến với NP English Academy chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho hoạt động học tập tiếng Anh của học viên, nhằm trang bị tốt nhất cho những THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI.

Với sự đầu tư nghiêm túc về CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN và CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ, NP Academy Phú Mỹ luôn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho Thiếu Nhi về cả TÀI NĂNG – TÂM HỒN & NHÂN CÁCH.


 

TIẾNG ANH PHI THƯỜNG – TƯƠNG LAI RỘNG MỞ 💥💥


👉 Đầu tư học tiếng Anh tại 𝑵𝑷 𝑨𝒄𝒂𝒅𝒆𝒎𝒚 𝑷𝒉𝒖́ 𝑴𝒚̃ là đầu tư “có lãi” 👈

Phụ huynh thường rỉ tai nhau rằng cho con học tiếng Anh tại trung tâm là “Bỏ một vốn” mà thu được những “bốn lời”.

📚📖 “Lời” kiến thức
Với lộ trình học “bám đuổi” kiến thức và cập nhật liên tục những xu hướng học tập thời đại, chương trình học tiếng Anh tại 𝑵𝑷 𝑨𝒄𝒂𝒅𝒆𝒎𝒚 𝑷𝒉𝒖́ 𝑴𝒚̃ trang bị cho học sinh khả năng sử dụng Anh ngữ thành thạo cũng như mở mang tri thức qua kho tài nguyên bài giảng đa dạng.

🙋️🎤 “Lời” kỹ năng
Chắc kiến thức – Giỏi kỹ năng là mục tiêu rèn luyện của mỗi học viên theo học tại 𝑵𝑷 𝑨𝒄𝒂𝒅𝒆𝒎𝒚 𝑷𝒉𝒖́ 𝑴𝒚̃. Song song với việc bồi đắp kiến thức, các kỹ năng mềm của học viên cũng được nâng cao mỗi ngày để các em tự tin hội nhập, trở thành công dân toàn cầu trong thời đại mới.

✨✨ “Lời” kinh nghiệm
Đề cao tính cá nhân, tinh thần chủ động; học viên … không ngừng học hỏi để trở thành những “phiên bản tốt hơn” mỗi ngày. Trung tâm đều cố gắng tạo môi trường để mỗi cá thể tự do thể hiện tính cách, năng lực, dám thử sức để rút ra những bài học cho chính mình từ đó ngày càng trưởng thành hơn.

🏆️🎖️ “Lời” thành tích
Với hàng loạt các cuộc thi lớn, nhỏ được tổ chức trong năm, học viên của 𝑵𝑷 𝑨𝒄𝒂𝒅𝒆𝒎𝒚 𝑷𝒉𝒖́ 𝑴𝒚̃. không chỉ được cọ xát mà còn có động lực để giành được những giải thưởng cao quý. Sở hữu bảng thành tích “khủng” sẽ trở thành lợi thế để các em tiến đến học tập tại trường chuyên, lớp chọn; xa hơn là một công việc với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

🌟🌟 Hơn 1.000 học sinh đã tin tưởng lựa chọn và thành công với chương trình học tiếng Anh tại 𝑵𝑷 𝑨𝒄𝒂𝒅𝒆𝒎𝒚 𝑷𝒉𝒖́ 𝑴𝒚̃, còn bạn thì sao?
📍📍 Đăng ký trải nghiệm ngay
‐——————————————-
🏤 𝐍𝐏 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘
💫 Chuyên Đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế theo Luyện thi chứng chỉ IELTS, CAMBRIDGE
⛳ 88 Trường Chinh, Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, BRVT
📲 0797.547.963 (Ms. Nhung)